Tìm sản phẩm

Thức ăn ủ chua sấy khô cho bò giúp TĂNG LỢI NHUẬN lên hơn 30%

 

 

 

Thưa quý khách hàng!

Một đồng tiết kiệm được là một đồng lợi nhuận tăng thêm cho quý khách. Quý khách sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào khi mua sản phẩm của chúng tôi với cam kết hoàn lại 110 % giá trị đơn hàng nếu sản phẩm của chúng tôi không tốt như đã hứa.

Tại sao lại là 110%?

Với mong muốn loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng, 10% giá trị đơn hàng cộng thêm và hoàn lại cho quý khách nếu sản phẩm của chúng tôi không tốt như đã hứa là hy vọng phần nào sẽ bù đắp cho thời gian, công sức, tiền bạc mà quý khách đã phải bỏ ra  để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi . Đồng thời cũng nhắc nhở và giúp chúng tôi phải luôn cố gắng và hoàn thiện mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Để làm ra được một đơn vị sản phẩm, chúng tôi phải sử dụng bốn đơn vị nguyên liệu đầu vào đưa vào hệ thông sấy khô ly tâm với nhiệt độ hơn 400oC trong thời gian 90 giây, quá trình này sẽ cưỡng bức bay hơi phần lớn lượng nước tự nhiên trong nguyên liệu trong thời gian rất ngắn để cho ra sản phẩm với độ ẩm 12%, sau đó được làm mát bằng khí mát để đưa sản phẩm về bằng với nhiệt độ của môi trường mà vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng theo đúng bản chất tự nhiên của sản phẩm, đồng thời tạo ra mùi thơm hấp dẫn cho gia súc.Việc sấy khô này sẽ giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: chi phí mua nước bằng với giá mua sản phẩm ( do lượng nước tự nhiên trong cây ngô, bã mía … chiếm đến 75% ), chi phí vận chuyển do không phải vận chuyển lượng nước bị bay hơi, chi phí bảo quản …. đến hơn 30%. Hơn nữa cây ngô nguyên bắp, ngọn mía, bã mía …. được lên men ém khí sẽ giúp giảm thiểu các thành phần cellulose, hemicellulose, lignin là những thành phần tự nhiên có trong thức ăn tươi gây chứng khó tiêu hóa cho gia súc và quá trình lên men tự nhiên cũng làm tăng tỷ trọng protein trong thức ăn cho gia súc.

Sản phẩm thức ăn ủ chua sấy khô này đang được thị trường nuôi bò Nhật Bản ưa chuộng và đánh giá cao vì sự tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận và không còn phải đối mặt với rủi ro khi mua hàng.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0313.746.484 để được tư vẫn miễn phí  và gia tăng lợi nhuận lên đến trên 30% cho người chăn nuôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quí khách!

P/s: Xin gửi đến quí khách bảng thông tin về chất lượng sản phẩm tại file đính kèm do Vinacontrol kiểm nghiệm để tham khảo.

 
logo

Design by Ping24h


Địa chỉ: 13 Văn cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Chi nhánh: sài gòn - Hotline: 090.3414875

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,